Phân phối sỉ ổn áp, biến áp, biến thế, Inverter, ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, thiết bị điện, đổi điện AC-DC, sạc ắc quy

Thứ sáu, 26/04/2019

Tin tức

TP.HCM: Triển khai công tác tiết kiệm điện tại các doanh nghiệp công nghiệp

Sáng ngày 31/5/2012, Tổng công ty Điện lực TP.HCM phối hợp với Ban Quản lý các Khu công nghiệp – Khu chế xuất TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai chương trình tiết kiệm điện và Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả cho các doanh nghiệp công nghiệp.

Chưa để giá điện theo thị trường

Thảo luận dự án Luật giá sáng 28-5, nhiều đại biểu Quốc hội nói rằng, điện là mặt hàng thiết yếu và độc quyền nên Nhà nước phải kiểm soát, giữ ổn định giá điện.

Chọn ổn áp đúng công suất

Thông thường ở những nơi có điện áp quá thấp (các đèn néon không bật sáng lên được), bạn phải mua một ổn áp dùng chung cho cả nhà. Với khu vực điện áp sụt giảm không nhiều, bạn nên mua ổn áp dùng riêng cho các thiết bị như tivi, máy vi tính, máy giặt

Một số biện pháp khắc phục sự cố ổn áp

Sau một thời gian sử dụng Ổn áp có thể Quý khách sẽ gặp phải chút sự cố nho nhỏ. Làm thế nào để khắc phục nó mà không cần đem bảo hành? Sau đây là một số hiện tượng và cách khắc phục (nếu sau khi kiểm tra và khắc phục nhưng vẫn chưa được,  Quý khách vui lòng đem máy tới đại lý ổn áp lioa để bảo hành)

Lắp đặt và sử dụng ổn áp

 Để có được Ổn áp tốt, phù hợp trong sử dụng và an toàn cho các thiết bị điện, Quý khách lưu ý : chọn máy, về điện áp, về công suất

Dây Cáp Điện ROBOT đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

 

Từ tháng 11/2010, sản phẩm Dây cáp điện ROBOT đã trở thành thương hiệu đầu tiên trong ngành Dây cáp điện tại Việt Nam được Tổ chức NQA- Hội đồng An toàn điện Vương Quốc Anh cấp chứng nhận hợp chuẩn Châu Âu- CE MARKING, có giá trị cho toàn Liên minh Châu Âu.

 

Tìm kiếm

Hỗ trợ
support
Tư vấn kỹ thuật

Đường dây nóng
Phụ trách kinh doanh
01696889880
Trương Văn Long
0913 889 880

Lượt truy cập: 1,023,015
Đang online: 5

Tin tức
LIOA
ROBOT
HANSHIN
Sutudo

Bản quyền 2012 - 2016 © Công ty TNHH TM Thiết bị điện Minh Long

Design by Thiết kế web V V S